English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 
English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Dịch vụ

Công ty Cổ phần Sinh Học Dược Phẩm BIOPRO được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2013, có trụ sở và nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP (Good manufacturing Practices) tại khu công nghiệp Quế Võ, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Sự ra đời của công ty gắn liền với mục đích phục vụ sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm do công ty sản xuất ra, đáp ứng các tiêu chí: hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Với phương châm: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” công ty luôn nghiên cứu đưa ra những giải pháp hữu ích trong việc nâng cao sức khỏe cho con người, giảm thiểu sự suy yếu của cơ thể trước tác động của các tác nhân có hại. Để khẳng định một thương hiệu, nhà máy BIOPRO đã lựa chọn con đường phát triển là lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh sản xuất Thực Phẩm chức năng và Mỹ phẩm, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc đáp ứng tiêu chuẩn GMP (Good manufacturing Practices), trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm do công ty sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đất nước Việt Nam đang trên đà hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Với mong muốn được hoàn thiện để có thể  “căng buồm ra biển lớn”, công ty cổ phần Sinh học Dược phẩm BIOPRO sẽ luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những lời phê bình nghiêm túc, để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BIOPRO luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BIOPRO đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BIOPRO sẽ ngày càng vững bước trên con đường phát triển.

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC:

 Tháng 11 năm 2013 Công ty Cổ phần Sinh Học Dược Phẩm BIOPRO được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một thương hiệu uy tín, đẳng cấp, sản xuất các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Cổ phần Sinh Học Dược Phẩm BIOPRRO tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các sản phẩm hỗ trợ và giải pháp cải thiện sức khỏe con người, tổ chức phân phối sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế, giúp người tiêu dùng khai thác tối đa lợi ích của sản phẩm trong việc bảo vệ sức khỏe. Để đạt được các mục tiêu này,  BIOPRO luôn phát triển và đẩy mạnh các dự án nghiên cứu chuyên sâu.

BIOPRO định hướng sẽ trở thành một tập đoàn sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm và Mỹ phẩm phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và đầu tư công nghệ tiên tiến, đảm bảo quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn GMP. Các sản phẩm do công ty sản xuất ra phải có chất lượng ổn định, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Sinh Học Dược Phẩm BIOPRO.

Tên giao dịch quốc tế: BIOPRO BIOLOGICAL PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY.

Giấy ĐKKD số: 2300788868 cấp ngày: 11/11/2013.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quế Võ- Xã Phương Liễu- Quế Võ- Bắc Ninh- Việt Nam

Tel: 0222.3634553                                 Fax: 0222.3634553

Website:

E-mail: biopharmavn@gmail.com

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 1. Gia công, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Thực phẩm chức năng:
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Các sản phẩm giảm ho; Sản phẩm bổ gan; Sản phẩm bổ thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ; Sản phẩm bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý..v.v…
 • Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm bổ sung các acid amin, vitamin và khoáng chất; Sản phẩm bổ sung Calci, Glucosamin; Sản phẩm bổ sung sắt; Sản phẩm bổ sung kẽm .. v.v …
 • Thực phẩm hỗ trợ làm đẹp: Sản phẩm giảm cân; Sản phẩm chống lão hóa da.
 • (Và còn nhiều dòng sản phẩm khác nữa..)
 1. Gia công, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Mỹ phẩm:
 • Sản phẩm dùng ngoài: Nước tắm thảo dược; Dầu gội đầu thảo dược; Dung dịch vệ sinh phụ nữ.
 • Sản phẩm dạng Cream, Gel, mỡ bôi.
 1. Gia công, sản xuất và phân phối các sản phẩm Thiết bị Y tế:
 • Sản phẩm khẩu trang Y tế: Kháng khuẩn và thông thường.
 • Sản phẩm sát trùng tay: dung dịch, gel.
 • Sản phẩm nước súc miệng, họng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices), có tổng diện tích là: 3000 m2, bao gồm đầy đủ các khu vục sản xuất, phòng ban chức năng và hệ thống kiểm nghiệm. Các dây chuyền sản xuất hiện có của công ty:

 • Dây chuyền chiết xuất, cô cao Dược liệu.
 • Dây chuyền sản xuất dung dịch đóng chai, đóng ống nhựa.
 • Dây chuyền sản xuất viên nén, viên bao phim, bao đường: ép vỉ PVC, Vỉ Alu-Alu, đóng lọ.
 • Dây chuyền sản xuất viên nang cứng (Capsules): Ép vỉ PVC, vỉ Alu-Alu, đóng lọ.
 • Dây chuyền sản xuất các dạng cốm, bột.
 • Dây chuyền sản xuất khẩu trang.

Với sự đầu tư xây dựng nhà máy GMP và các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi luôn hoan nghênh các Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công, sản xuất tại nhà máy BIOPRO. Chúng tôi mong muốn được cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng.

Để đặt hàng, Quý khách hàng có thể đến làm việc trực tiếp tại trụ sở công ty theo địa chỉ nêu trên, hoặc gọi điện thoại theo số: 0222.3634553, hoặc số: 0973265568 (chị Hòa).

0243.7955803
Liên hệ qua Zalo
Messager